RA QUÂN HƯỞNG ỨNG THÁNG VẬN ĐỘNG TRIỂN KHAI BẢO HIỂM XÃ HỘI TOÀN DÂN

26/05/2020 02:12 PM

Lễ ra quân hưởng ứng tháng vận động triển khai BHXH toàn dân, tuyên truyền vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện.

Sáng ngày 23/5/2020, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Ninh Thuận phối hợp với Bưu điện tỉnh Ninh Thuận tổ chức lễ ra quân hưởng ứng tháng vận động triển khai BHXH toàn dân, tuyên truyền vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo UBND tỉnh, Ban tuyên giáo tỉnh uỷ, các sở, ngành, UBND thành phố Phan Rang - Tháp Chàm. Cùng cán bộ công chức, viên chức hai đơn vị BHXH, Bưu điện tỉnh.

Đợt lễ ra quân tuyên truyền lần này được triển khai đồng bộ từ Trung ương đến cấp tỉnh, cấp huyện trên toàn quốc với chủ đề “Chính sách BHXH - điểm tựa an sinh của người lao động và nhân dân”. Hướng tới mục tiêu BHXH toàn dân. Trước, trong và sau buổi lễ ra quân đã có 309 người dân đăng ký tham gia BHXH tự nguyện (trong buổi lễ ra quân có 70 người tham gia BHXH tự nguyện).

Phạm Đăng Hoa - Trưởng Phòng Truyền thông và Phát triển đối tượng