Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Ninh Thuận tặng quà nhân dịp Tết Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

23/08/2022 04:10 PM

Nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm, phát huy vai trò của tổ chức Đoàn và đoàn viên Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh trong công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em nhất là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Được sự hỗ trợ của Đảng ủy BHXH tỉnh cùng sự tham gia đóng góp, ủng hộ của các đoàn viên, Chi đoàn BHXH tỉnh đã nhận đỡ đầu 01 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn (gia đình hộ nghèo) là em Nguyễn Thị Trâm Anh, hiện ở tại xã Nhị Hà, huyện Thuận Nam, là học sinh lớp 2 Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Hoàng Hoa Thám.

Chi đoàn BHXH tỉnh Ninh Thuận tặng quà Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 21/8/2022, Chi đoàn BHXH tỉnh đã tổ chức thăm và tặng quà em Nguyễn Thị Trâm Anh nhân dịp Tết Trung thu 2022 nhằm kịp thời động viên vật chất, tinh thần để em Trâm Anh phấn khởi bước vào năm học mới 2022-2023.

Việc làm thiết thực trên góp phần vào chương trình chăm lo, động viên thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết Trung thu, thể hiện sự quan tâm của các anh chị đoàn viên BHXH tỉnh đối với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương./.

PT