BHXH tỉnh Ninh Thuận: Thăm tặng quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Xuân Quý Mão 2023

18/01/2023 02:46 PM

Hưởng ứng Chương trình “Mang tết ấm đến với bệnh nhân bảo hiểm y tế (BHYT) có hoàn cảnh khó khăn – Xuân Quý Mão 2023”, sáng ngày 13/01/2023, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Ninh Thuận tổ chức thăm, tặng quà Tết cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận, Bệnh viện da liễu tâm thần, Bệnh viện Lao và bệnh phổi.

Chương trình “Mang Tết ấm đến với bệnh nhân BHYT có hoàn cảnh khó khăn - Xuân Quý Mão 2023” là một trong chuỗi các hoạt động của chương trình “Tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn năm 2022 và mang Tết ấm đến với người nghèo - Xuân Quý Mão” do BHXH Việt Nam phát động. BHXH tỉnh Ninh Thuận đã phát động phong trào và nhận được sự ủng hộ tích cực của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức.

Trong khuôn khổ của Chương trình, BHXH tỉnh đã trao 20 suất quà với tổng giá trị là 10 triệu đồng cho những bệnh nhân BHYT có hoàn cảnh khó khăn phải nằm viện điều trị trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Toàn bộ kinh phí tặng quà này đều do công chức, viên chức, người lao động trong toàn ngành BHXH tỉnh đóng góp với mong muốn tiếp thêm động lực để các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn yên tâm điều trị,vượt qua bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống; đồng thời, lan tỏa tinh thần đoàn kết, truyền thống tương thân tương ái của dân tộc ta./.