Công đoàn cơ sở BHXH huyện Thuận Bắc tổ chức buổi giao lưu thể thao, văn nghệ chào mừng Đại hội công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023 - 2028

17/04/2023 03:32 PM

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi, sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023 - 2028 và kỷ niệm 30 năm Ngày tái lập tỉnh, gắn với kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng Ninh Thuận (16/4), giải phóng miền Nam (30/4), thống nhất đất nước. Ngày 08/4/2023, tại Khu du lịch cộng đồng Núi Chúa đã diễn ra buổi giao lưu văn nghệ, thể thao giữa Công đoàn cơ sở (CĐCS) Bảo hiểm xã hội (BHXH) các huyện và CĐCS BHXH tỉnh Ninh Thuận.

Tham dự buổi giao lưu, về phía đơn vị tổ chức có đồng chí Trần Trung Đồng - Phó giám đốc, Chủ tịch CĐCS BHXH huyện Thuận Bắc, đồng chí Lê Văn Thông - Giám đốc, Bí thư chi bộ BHXH huyện Thuận Bắc và đoàn viên công đoàn BHXH các huyện Ninh Phước, Ninh Hải, Ninh Sơn, Bác Ái và BHXH tỉnh Ninh Thuận.

Tại buổi giao lưu, qua 5 nội dung thi đấu cùng những tiếng reo hò, cổ vũ, khích lệ của đông đảo cổ động viên, các đội đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những màn bứt phá ngoạn mục, quyết liệt, gay cấn và đẹp mắt. Kết quả Nhất chung cuộc thuộc về CĐCS BHXH huyện Ninh Sơn - Bác Ái,  Nhì thuộc về CĐCS BHXH huyện Ninh Phước, Ba chung cuộc thuộc về các đội BHXH huyện Thuận Bắc, BHXH huyện Ninh Hải - Thuận Nam - Văn phòng BHXH tỉnh Ninh Thuận.

Đơn vị tổ chức – BHXH huyện Thuận Bắc đã trao giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho các đội và đồng thời trao 06 phần quà lưu niệm cho BHXH các huyện có mặt tham gia tại buổi giao lưu.

Ngay sau chương trình giao lưu thể thao, CĐCS BHXH các huyện cùng nhau giao lưu văn nghệ. Tại phần này các anh em đoàn viên đã nhiệt tình đóng góp nhiều tiết mục đặc sắc mang âm hưởng vùng miền cũng như giao thoa văn hóa Kinh - Chăm - Raglây. Trong không khí vui tươi, đầm ấm, các đoàn viên công đoàn cùng cất lên lời ca, tiếng hát chúc mừng buổi giao lưu thành công tốt đẹp.

Đây là dịp để các đoàn viên công đoàn có dịp gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm trong công tác chuyên môn, tăng cường tinh thần đoàn kết, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe tại các đơn vị. Buổi giao lưu đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, lôi cuốn đông đảo viên chức, đoàn viên công đoàn tham gia. Đồng thời tăng cường sự gắn bó giữa các công đoàn BHXH trực thuộc BHXH tỉnh Ninh Thuận, làm phong phú đời sống tinh thần, thể chất, khích lệ tinh thần cho đoàn viên công đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Ngọc Thúy, BHXH huyện Thuận Bắc