Tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Bảo hiểm xã hội huyện Thuận Bắc lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2055

05/06/2023 04:04 PM

Thực hiện kế hoạch số 213-KH/HU ngày 19/4/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy về tổ chức sơ kết, đánh giá giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Chiều ngày 29/5/2023 vừa qua, tại hội trường Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Thuận Bắc, Chi bộ BHXH huyện Thuận Bắc tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ BHXH lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Tham dự và chủ trì hội nghị có ông Lê Văn Thông – Bí thư Chi bộ, Giám đốc BHXH huyện và toàn thể viên chức là đảng viên thuộc Chi bộ BHXH huyện Thuận Bắc.

Đồng chí Bí thư Chi bộ phát biểu tại hội nghị

Hội nghị đã thông qua báo cáo sơ kết, đánh giá giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025; báo cáo tham luận về Chi bộ Lãnh đạo nhiệm vụ chính trị của đơn vị; báo cáo tham luận về giải pháp nâng cao chất lượng tuyên truyền, quán triệt, học tập các chỉ thị, Nghị quyết của Đảng các cấp.

Trên cơ sở các nội dung báo cáo, các đồng chí đảng viên đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống vất chất, tinh thần cho đảng viên và người lao động, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả chuyên môn nghiệp vụ, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2023.

Phát biểu bế mạc Hội nghị, ông Lê Văn Thông – Bí thư Chi bộ, Giám đốc BHXH huyện Thuận Bắc đề nghị toàn thể cán bộ, đảng viên trong Chi bộ phát huy những thành tích đã đạt được, kiên quyết khắc phục những tồn tại yếu kém, quyết tâm phấn đấu lãnh đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025./.

Phương Hoàng, BHXH huyện Thuận Bắc