Bảo hiểm xã hội huyện Thuận Bắc tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm 2024

10/01/2024 02:48 PM

"...Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Thuận Bắc tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm 2024, nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2023 và đề ra phương hướng, giải pháp thực hiện trong năm 2024..."

Chiều ngày 08/01/2024, Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Thuận Bắc tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm 2024, nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2023 và đề ra phương hướng, giải pháp thực hiện trong năm 2024.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Văn Thông - Bí thư Chi bộ, Giám đốc BHXH huyện, đồng chí Trần Trung Đồng - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, đồng chí Nguyễn Văn Lăng - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, cùng toàn thể viên chức, người lao động (VC-NLĐ) của BHXH huyện Thuận Bắc.

Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức và người lao động năm 2023 và nhiệm vụ công tác năm 2024; Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn cơ sở năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024; Báo cáo công khai tài chính năm 2023; Báo cáo hoạt động Ban thanh tra nhân dân.

Trên cơ sở các nội dung báo cáo, VC-NLĐ của cơ quan đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho viên chức, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2024.

Đ/c Lê Văn Thông - Giám đốc BHXH huyện phát biểu tại Hội Nghị

Phát biểu tại Hội nghị, ông Lê Văn Thông - Giám đốc BHXH huyện nêu bật những kết quả ấn tượng trong thực hiện nhiệm vụ của của đơn vị đã đạt được trong năm 2023 ở các lĩnh vực thu; phát triển người tham gia BHXH, BHYT; thực hiện chế độ, chính sách BHXH, BHYT, BH thất nghiệp; cài đặt ứng dụng VssID-BHXH số; cập nhật bổ sung ĐDCN/CCCD của người tham gia BHXH, BHYT…  Đồng thời ghi nhận, biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể VC-NLĐ trong cơ quan đã chung sức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Từ những kết quả đạt được của năm 2023, Giám đốc đề nghị toàn thể VC-NLĐ trong cơ quan BHXH huyện cần tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, quyết tâm hơn nữa, phấn đấu hoàn thành toàn diện, bứt phá các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong năm tới.

Hội nghị cũng đã biểu quyết thông qua Nghị quyết về thực hiện những nội dung và chỉ tiêu phấn đấu nhiệm vụ năm 2024, được VC-NLĐ thống nhất 100%. Đồng thời, phát động phong trào thi đua, tổ chức ký giao ước thi đua năm 2024../.

Thy Hương_BHXH Thuận Bắc