Bảo hiểm xã hội thành phố Phan Rang-Tháp Chàm mở Lớp Đào tạo nhân viên Đại lý thu BHXH tự nguyên, BHYT hộ gia đình

15/03/2017 08:40 AM

Triển khai Kế hoạch số 21/KH-BHXH ngày 14/02/2017 của Bảo hiểm xã hội thành phố Phan Rang – Tháp Chàm về việc Đào tạo và cấp Thẻ nhân viên Đại lý thu theo Quyết định 1599/QĐ-BHXH ngày 28/10/2016 của Bảo hiểm xã hội Việt Nam. Ngày 09/3/2017, Hội đồng Đào tạo Bảo hiểm xã hội thành phố Phan Rang – Tháp Chàm đã tổ chức mở Lớp Đào tạo Đại lý thu BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình; tham dự có 110 học viên Đại lý thu của UBND các xã, phường trên địa bàn. Các học viên tham dự lớp đào tạo được nghe báo cáo viên trình bày 03 chuyên đề và làm bài sát hạch gồm 25 câu hỏi trắc nghiệm; những học viên đạt yêu cầu được cấp Thẻ nhân viên Đại lý thu theo quy định.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hào_Phó Giám đốc BHXH Tp. Phan Rang – Tháp Chàm  trao giải đợt Phát động thi đua “đẩy nhanh tiến độ rà soát, xác minh, bổ sung thông tin trong từng hộ gia đình (DK01-DC)” tại Lớp Đào tạo Đại lý thu BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình

Cũng nhân dịp này, Bảo hiểm xã hội Tp. Phan Rang – Tháp Chàm đã trao giải Nhất cho UBND phường Kinh Dinh, giải Nhì cho UBND phường Mỹ Hương, giải Ba cho UBND phường Phủ Hà và hai giải Khuyến khích cho UBND phường Mỹ Bình và Đông Hải với tổng giá trị giải thưởng là 07 triệu đồng, trong đợt Phát động thi đua “đẩy nhanh tiến độ rà soát, xác minh, bổ sung thông tin trong từng hộ gia đình (DK01-DC)” của đơn vị./.

Nguyễn Ngọc Hòa - BHXH Tp. Phan Rang - Tháp Chàm