Bảo hiểm xã hội thành phố Phan Rang – Tháp Chàm phối hợp tư vấn pháp luật về BHXH, BHYT cho người lao động

10/05/2017 04:10 PM

Thực hiện Kế hoạch số 58/KH-BHXH ngày 15/3/2017 của Bảo hiểm xã hội thành phố Phan Rang-Tháp Chàm về công tác tuyên truyền năm 2017 và Kế hoạch số 42/KH-LĐLĐ ngày 13/4/2017 của Liên đoàn Lao động thành phố về việc tổ chức Ngày tư vấn pháp luật cho công nhân lao động tại Chi nhánh Công ty TNHH May Vĩnh Phú - Phân xưởng Phan Rang.

Ông Nguyễn Trung Thành_Phó Giám đốc BHXH Tp. Phan Rang – Tháp Chàm tư vấn pháp luật về chính sách BHXH, BHYT tại Hội nghị

Ngày 06/5/2017, Bảo hiểm xã hội thành phố Phan Rang – Tháp Chàm đã tham gia Tổ tư vấn pháp luật nhằm tuyên truyền, phổ biến pháp luật, đối thoại trực tiếp với người lao động về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế qua Chương trình giao lưu tìm hiểu pháp luật tại Chi nhánh Công ty TNHH May Vĩnh Phú - Phân xưởng Phan Rang với số lượng người lao động tham gia trên 60 người. Thông qua Ngày Tư vấn pháp luật, đã tạo được sự đồng thuận, niềm tin của công nhân lao động vào các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; góp phần bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động, xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định tiến bộ trong doanh nghiệp. Đây là hoạt động thiết thực nhằm Kỷ niệm 131 năm ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886-01/5/2017) và “Tháng công nhân” năm 2017./.

Nguyễn Ngọc Hòa – BHXH Tp. Phan Rang Tháp Chàm