Bảo hiểm xã hội tỉnh Ninh Thuận tổ chức Hội nghị tập huấn công tác Tiếp nhận, trả kết quả thủ tục hành chính và lưu trữ hồ sơ

30/05/2017 09:46 AM

Toàn cảnh Hội nghị

Ngày 23/5/2017, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Ninh Thuận tổ chức Hội nghị tập huấn công tác Tiếp nhận, trả kết quả thủ tục hành chính và lưu trữ hồ sơ. Tham dự hội nghị có đồng chí Võ Thành Trung_Phó Giám đốc BHXH tỉnh; Trưởng, phó các phòng nghiệp vụ; Giám đốc BHXH các huyện, thành phố và cán bộ, viên chức đảm nhiệm công tác tiếp nhận, lưu trữ hồ sơ ở Văn phòng tỉnh và BHXH các huyện, thành phố. Tham gia tập huấn, các học viên đã được truyền đạt một số nội dung quan trọng về công tác tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính (TTHC); giao dịch điện tử; niêm yết TTHC; công tác lập danh mục hồ sơ và giao nộp hồ sơ, tài liệu vào lưu trữ cơ quan; công tác chỉnh lý, xác định giá trị hồ sơ, tài liệu.

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Anh Phong _Trưởng phòng Tiếp nhận & trả kết quả TTHC đã quán triệt những nội dung quan trọng về công tác lưu trữ ngành BHXH; thực trạng công tác lưu trữ hồ sơ tại đơn vị; tiếp nhận hồ sơ lưu trữ và một số giải pháp hoàn thiện công tác này trong thời gian tới./.

Lương Thị Duyên - Văn phòng