Hội nghị tập huấn triển khai phần mềm Hệ thống quản lý văn bản và điều hành, Hệ thống thư điện tử cho người dùng cuối

07/06/2017 03:04 PM

Ngày 1/6/2017, Bảo hiểm xã hội tỉnh Ninh Thuận tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai phần mềm Hệ thống quản lý văn bản và điều hành; Hệ thống thư điện tử cho người dùng cuối. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hà Văn Châu, Phó Giám đốc BHXH tỉnh; Trưởng các phòng nghiệp vụ BHXH tỉnh; Giám đốc, Phó Giám đốc BHXH các huyện, thành phố và viên chức trực tiếp làm công tác văn thư, công nghệ thông tin tại văn phòng tỉnh, BHXH các huyện, thành phố.

Các học viên đang thực hành thao tác sử dụng phần mềm Hệ thống quản lý văn bản và điều hành

Tại Hội nghị, đồng chí Thái Tùng Kha_Trưởng phòng Công nghệ thông tin đã đã hướng dẫn thao tác sử dụng phần mềm quản lý văn bản và điều hành gồm: văn bản đến; văn bản đi dự thảo; văn bản đi; quản lý thông báo, biểu mẫu; lịch lãnh đạo ngành và quản trị, sử dụng Webmail. Qua tập huấn và thảo luận, những ý kiến thắc mắc của viên chức trực tiếp làm công tác văn thư tại văn phòng tỉnh và BHXH các huyện, thành phố được giải đáp đầy đủ, chi tiết./

Phương Thuận – Văn Phòng BHXH tỉnh