Huyện Thuận Nam tổng kết Bảo hiểm y tế toàn dân năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019

18/03/2019 08:35 AM

Nhằm đánh giá kết quả thực hiện bảo hiểm y tế (BHYT) toàn dân huyện Thuận Nam năm 2018, qua đó làm rõ những thuận lợi, khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện công tác BHYT toàn dân; đồng thời triển khai nhiệm vụ năm 2019.

Ngày 01/3/2019, Bảo hiểm xã hội huyện phối hợp Ủy ban nhân dân (UBND) huyện Thuận Nam tổ chức Hội nghị tổng kết BHYT toàn dân năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Tới dự Hội nghị có ông Hà Văn Châu_Phó Giám đốc BHXH tỉnh, bà Nguyễn Thị Xuân Cường _Ủy viên Thường vụ_Phó Chủ tịch UBND huyện kiêm Trưởng ban Chỉ đạo BHYT toàn dân huyện cùng các thành viên Ban chỉ đạo BHYT toàn dân huyện và các trường học trên địa bàn.

Bà Nguyễn Thị Xuân Cường, Trưởng Ban Chỉ đạo BHYT toàn dân huyện Thuận Nam phát biểu tại Hội nghị

Tại buổi Hội nghị, bà Nguyễn Thị Xuân Cường chỉ đạo các ban ngành, đoàn thể tăng cường công tác phối hợp, đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến chính sách, pháp luật về BHYT trên các phương tiện thông tin đại chúng; đồng thời giao nhiệm vụ cụ thể đến từng thành viên của Ban Chỉ đạo và các ban, ngành liên quan. Bên cạnh đó, ông Hà Văn Châu_Phó Giám đốc BHXH tỉnh cũng chỉ đạo BHXH huyện Thuận Nam phối hợp các ban, ngành liên quan đẩy mạnh công tác tuyên truyền chính sách BHYT trên địa bàn.

Ông Hà Văn Châu, PGĐ BHXH tỉnh tặng Giấy khen cho các tập thể, cá nhân

Nhân dịp này, tại Hội nghị cũng đã trao tặng Giấy khen của Giám đốc BHXH tỉnh Ninh Thuận cho 03 tập thể và 04 cá nhân đã thực hiện tốt công tác bảo hiểm xã hội, BHYT năm 2018; và tặng giấy khen của Chủ tịch UBND huyện Thuận Nam cho 03 tập thể và 05 cá nhân đã có thành tích trong phong trào thi đua thực hiện BHYT toàn dân năm 2018./.

Trần Anh Chính_BHXH huyện Thuận Nam