Bảo hiểm xã hội tỉnh Ninh Thuận gặp mặt các cơ quan thông tấn, báo chí nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019)

01/07/2019 11:31 AM

Vừa qua, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh NinhThuận đã tổ chức buổi gặp mặt và cung cấp thông tin cho các cơ quan thông tấn, báo chí thường trú trên địa bàn tỉnh nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2019).

Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Mạnh Tú_Giám đốc BHXH tỉnh gửi lời chúc mừng tới các phóng viên, biên tập viên nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam và cảm ơn đội ngũ phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí đã luôn theo sát và phản ánh nhanh, kịp thời các vấn đề nóng liên quan đến công tác tổ chức thực hiện chính sách BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT) tới các tầng lớp nhân dân. Đồng thời mong muốn các cơ quan báo chí, truyền thông tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng ngành BHXH trong công tác tuyên truyền, vận động nhân dân hiểu và tích cực tham gia BHXH, BHYT, hướng tới mục tiêu BHXH, BHYT toàn dân.

Nhân dịp này, lãnh đạo BHXH tỉnh đã thông tin về kết quả thực hiện nhiệm vụ 06 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2019; đánh giá kết quả đạt được về công tác tuyên truyền trong thời gian qua; đề xuất ý kiến, giải pháp nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền về chính sách BHXH, BHYT trong thời gian tới. Trong đó, cần tăng cường sự phối hợp tuyên truyền giữa BHXH với các cơ quan báo chí; đẩy mạnh tuyên truyền thực hiện Nghị quyết số 21-NQ/TW của Bộ Chính trị về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác BHXH, BHYT giai đoạn 2012-2020”; Nghị quyết số 28-NQ/TW của Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương khóa XII về cải cách chính sách BHXH.

Tại buổi gặp mặt, các nhà báo, phóng viên đã có những trao đổi cởi mở, thẳng thắn với BHXH tỉnh trong thời gian vừa qua và định hướng công tác thông tin, truyền thông trong thời gian tới./.

Xuân Ngọc-Văn phòng