BHXH tỉnh Ninh Thuận phát động thi đua nước rút, đẩy nhanh tiến độ hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch năm 2019

01/11/2019 08:17 AM

Nhằm đẩy nhanh tiến độ hoàn thành chỉ tiêu thu và phát triển đối tượng tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN), đồng thời khuyến khích, động viên toàn thể công chức, viên chức, người lao động trong toàn đơn vị tập trung thực hiện các mục tiêu, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch BHXH Việt Nam giao năm 2019. Ngày 18/10/2019, BHXH tỉnh Ninh Thuận ban hành văn bản số 1046/BHXH-TCCB về việc phát động thi đua nước rút, đẩy nhanh tiến độ hoàn thành chỉ tiêu thu, phát triển đối tượng năm 2019.

BHXH tỉnh phối hợp với Bưu điện tổ chức Hội nghị bàn giải pháp phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện

Thời gian phát động phong trào thi đua nước rút: Từ ngày phát động đến hết ngày 31/12/2019. Mục tiêu tiếp tục đẩy mạnh việc khai thác phát triển đối tượng tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật, phấn đấu sớm hoàn thành chỉ tiêu thu và phát triển đối tượng tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo kế hoạch BHXH Việt Nam giao năm 2019, giảm tỷ lệ nợ BHXH, BHYT, BHTN trên tổng số phải thu toàn tỉnh thấp hơn 2.69%.

Các phòng nghiệp vụ, BHXH các huyện, thành phố theo chức năng và nhiệm vụ, từng đơn vị chủ động rà soát thực hiện kế hoạch, đề xuất các giải pháp, biện pháp nhằm thực hiện hoàn thành mục tiêu thi đua đề ra. Kết thúc đợt thi đua, BHXH tỉnh Ninh Thuận sẽ xét khen thưởng các đơn vị đạt thành tích cao trong thực hiện mục tiêu, chỉ tiêu và nội dung thi đua, kết hợp với xét khen thưởng cả năm 2019 của đơn vị./.

Công Tuấn – Văn phòng