Công bố quyết định điều động, bổ nhiệm lãnh đạo quản lý tại BHXH tỉnh Ninh Thuận

26/11/2019 07:55 AM

Chiều ngày 15/11/2019, tại Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Ninh Thuận, Thừa ủy quyền của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam, đồng chí Trần Sơn, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ công bố Quyết định số 1586/QĐ-BHXH ngày 28/10/2019 của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam. Theo đó, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam bổ nhiệm có thời hạn ông Mạc Thanh Giang, Trưởng phòng Cấp sổ, thẻ, thuộc BHXH tỉnh Hải Dương, giữ chức vụ Phó Giám đốc BHXH tỉnh Ninh Thuận kể từ ngày 01/11/2019.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Tú, Giám đốc BHXH tỉnh trao quyết định bổ nhiệm điều động

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Mạnh Tú, Giám đốc BHXH tỉnh mong rằng trong thời gian tới, đồng chí Mạc Thanh Giang tiếp tục phấn đấu, rèn luyện phát huy năng lực, kinh nghiệm trong quá trình công tác cùng Ban Giám đốc BHXH tỉnh cũng như toàn thể công chức, viên chức, người lao động toàn ngành BHXH tỉnh nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đ/c Trần Sơn, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; Đ/c Nguyễn Mạnh Tú Giám đốc BHXH tỉnh Ninh Thuận, Đ/c Đoàn Thị Trinh, Giám đốc BHXH tỉnh Hải Dương tặng hoa chúc mừng

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Mạc Thanh Giang cảm ơn sự tin tưởng tín nhiệm của Tổng Giám đốc, Tỉnh ủy và UBND tỉnh Ninh Thuận trong việc điều động, bổ nhiệm. Về nhận cương vị mới, mong muốn được sự hỗ trợ, giúp đỡ nhiều hơn để cùng với tập thể Đảng ủy, Ban Giám đốc đoàn kết nỗ lực, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà ngành BHXH và lãnh đạo tỉnh tin tưởng giao cho./.

Công Tuấn – Văn phòng