Trao tặng nhà tình thương cho các gia đình có công cách mạng, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại tỉnh Ninh Thuận

27/12/2019 10:23 AM

Phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn” và tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, ngày 19/12/2019, Bảo hiểm xã hội tỉnh Ninh Thuận, Cụm trưởng, đại diện Cụm thi đua số V – Bảo hiểm xã hội Việt Nam trao tặng nhà tình thương cho các gia đình có công cách mạng, đặc biệt khó khăn. Tham dự buổi trao tặng nhà tình thương có ông Hà Văn Châu, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Ninh Thuận, đại diện UBND, Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Ninh Phước và huyện Ninh Sơn.

Phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn” và tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, ngày 19/12/2019, Bảo hiểm xã hội tỉnh Ninh Thuận, Cụm trưởng, đại diện Cụm thi đua số V – Bảo hiểm xã hội Việt Nam  trao tặng nhà tình thương cho các gia đình có công cách mạng, đặc biệt khó khăn. Tham dự buổi trao tặng nhà tình thương có ông Hà Văn Châu, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Ninh Thuận, đại diện UBND, Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Ninh Phước và huyện Ninh Sơn.

02 ngôi nhà tình thương được trao cho hộ ông Nguyễn Văn Nga, thuộc diện gia đình chính sách, có công cách mạng, thường trú tại Thị trấn Tân Sơn, huyện Ninh Sơn và hộ ông Đặng Hòa, thuộc hộ Nghèo và là đối tượng bảo trợ xã hội, thường trú tại Thị trấn Phước Dân, huyện Ninh Phước. Nhà được khởi công xây dựng trong quý IV/2019, giá trị mỗi căn là 45 triệu đồng, kinh phí xây dựng được trích từ việc đóng góp của các đơn vị thành viên trong Cụm.

Đại diện BHXH tỉnh Ninh Thuận, UBND, UB MTTQ huyện trao nhà tình thương

Đây là hoạt động được Bảo hiểm xã hội các tỉnh thuộc Cụm V thực hiện hàng năm, có ý nghĩa thiết thực, góp phần từng bước cải thiện và nâng cao đời sống về vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách theo đúng định hướng của Đảng và Nhà nước, góp phần vào phong trào thi đua “Cả nước chung tây xây dựng nông thôn mới”; đồng thời xây dựng và phát triển phong trào, hoạt động, tạo sự gắn kết giữa các đơn vị thành viên trong Cụm.

Mai Uyên - Phòng TCCB