Bảo hiểm xã hội huyện Thuận Bắc: Tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng Ngày BHYT Việt Nam - Tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình

21/07/2020 02:37 PM

Ngày 11/7/2020, (BHXH) Việt Nam phối hợp với Bưu điện Việt Nam tổ chức “Lễ ra quân hưởng ứng Ngày BHYT Việt Nam - Tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình” đồng bộ từ Trung ương đến cấp tỉnh, huyện trên phạm vi toàn quốc. Tại Hội trường cơ quan BHXH huyện Thuận Bắc, BHXH huyện cũng đã phối hợp với Bưu điện huyện Thuận Bắc tổ chức buổi Lễ ra quân theo sự chỉ đạo của Lãnh đạo BHXH tỉnh một cách trang trọng và nghiêm túc.

Đến dự Lễ ra quân có đại diện lãnh đạo các đơn vị: Ban Tuyên giáo Huyện ủy,  Liên đoàn Lao động huyện, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện, Phòng Văn hóa - Thông tin huyện và một số cơ quan, ban ngành khác của huyện. Ngoài ra còn có: tất cả các đại lý thu trên toàn huyện, lãnh đạo Ủy ban nhân dân các xã cùng lãnh đạo, toàn thể nhân viên 2 đơn vị.

Sau buổi lễ trực tuyến được tiếp sóng từ BHXH tỉnh, BHXH huyện và Bưu điện huyện tổ chức tuyên truyền lưu động, tư vấn và phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện, bảo hiểm y tế (BHYT) hộ gia đình trên phạm vi toàn huyện bằng phương tiện ô tô, xe máy có gắn các thông điệp truyền thông BHXH, BHYT, bảo đảm an toàn giao thông.

Sau Lễ ra quân, BHXH huyện và Bưu điện huyện đã khai thác được gần 30 hồ sơ tham gia BHXH tự nguyện và trên 50 người dân tham gia BHYT hộ gia đình./.

Minh Chung, BHXH huyện Thuận Bắc