Trao Quyết định nghỉ hưu cho Phó Giám đốc BHXH tỉnh Ninh Thuận

10/09/2020 09:46 AM

Ngày 27/8/2020, Thừa ủy quyền của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam, đồng chí Nguyễn Mạnh Tú, Giám đốc BHXH tỉnh Ninh Thuận trao Quyết định nghỉ hưởng chế độ hưu trí cho đồng chí Hà Văn Châu, Phó Giám đốc BHXH tỉnh. Tham dự có các đồng chí Phó Giám đốc, Lãnh đạo các phòng nghiệp vụ thuộc BHXH tỉnh, Lãnh đạo BHXH các huyện.

Đồng chí Nguyễn mạnh Tú, Giám đốc BHXH tỉnh trao Quyết định nghỉ hưởng chế độ hưu trí và tặng hoa cho đồng chí Hà Văn Châu

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Mạnh Tú, Giám đốc BHXH tỉnh đã ghi nhận các những đóng góp cho ngành BHXH tỉnh Ninh Thuận của đồng chí Hà Văn Châu, đồng thời nhấn mạnh trong thời gian tới hy vọng đồng chí Hà Văn Châu tiếp tục quan tâm và sẳn sàng tham gia đóng góp ý kiến cho sự phát triển của BHXH tỉnh Ninh Thuận.

Đồng chí Hà Văn Châu cũng bày tỏ niềm vinh dự khi được đồng hành với BHXH tỉnh Ninh thuận trong suốt thời gian qua, tình cảm và sự tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo cũng như toàn thể viên chức, người lao động trong toàn đơn vị. Hy vọng rằng trong thời gian tới, tập thể Ban lãnh đạo, toàn thể viên chức BHXH tỉnh Ninh Thuận tiếp tục đoàn kết, gắn bó, hoàn thành tốt các nhiệm vụ ngành giao.

Cũng tại buổi lễ, Giám đốc BHXH tỉnh đã trao Quyết định nghỉ hưởng chế độ BHXH cho đồng chí Phạm Đăng Hoa, Trưởng phòng Truyền thông và Phát triển đối tượng; đồng chí Nguyễn Thế Thái, Giám đốc BHXH huyện Thuận Bắc./.

Một số hình ảnh tại lễ trao quyết định

Nguyễn Công Tuấn, phòng TTPTĐT