Bảo hiểm xã hội tỉnh Ninh Thuận hưởng ứng đợt thi đua cao điểm chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Ninh Thuận lần thứ XIV

30/10/2020 10:03 AM

Nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi trong toàn đơn vị, động viên, khuyến khích mọi tập thể, cá nhân phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch, nhiệm vụ với năng suất, chất lượng, hiệu quả cao nhất, lập thành tích thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Ninh Thuận lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Ngày 23/10/2020, Bảo hiểm xã hội(BHXH) tỉnh Ninh Thuận xây dựng Kế hoạch hưởng ứng đợt thi đua cao điểm trong toàn đơn vị, tập trung vào 3 nội dung: Số thu BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) đạt và vượt chỉ tiêu so với kế hoạch được giao, cụ thể tỷ lệ thu bình quân toàn tỉnh đạt từ 79,5% kế hoạch trở lên; số đối tượng tham gia BHXH tự nguyện toàn tỉnh phấn đấu phát triển được 6.275/ 7.494 người tham gia, đạt 83,7% kế hoạch và tỷ lệ nợ đạt theo chỉ tiêu phấn đấu giảm số tiền còn phải thu của Quý III năm 2020.

BHXH tỉnh Ninh Thuận phối hợp với Bưu điện tỉnh Ninh Thuận tổ chức tuuyên truyền lưu động, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện

Thời gian thực hiện thi đua cao điểm từ ngày phát động đến hết ngày 05/11/2020. Kết thúc đợt thi đua, căn cứ vào kết quả đạt được, Giám đốc BHXH tỉnh sẽ tặng giấy khen cho các tập thể có thành tích tốt trong việc thực hiện các chỉ tiêu nêu trên./.

Công Tuấn, phòng TTPTĐT