BHXH tỉnh Ninh Thuận tổ chức “Tết ấm cho bệnh nhân BHYT có hoàn cảnh khó khăn – Xuân Tân sửu 2021”

18/02/2021 04:30 PM

Hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo – không để ai bị bỏ lại phía sau” của Thủ tường Chính phủ; với tinh thần tương thân tương ái, chia sẽ những người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, góp phần giúp cho bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị.

Sáng ngày 09/02/2021, Bảo hiểm xã hội tỉnh Ninh Thuận đã phối hợp tổ chức “Tết ấm cho bệnh nhận BHYT có hoàn cảnh khó khăn – Tân Sửu 2021”. Qua đó, Bảo hiểm xã hội tỉnh đã trao 20 suất quà cho 20 bệnh nhân BHYT có hoàn cảnh khó khăn hiện đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận, Bệnh viên Lao và Bệnh phổi tỉnh Ninh Thuận, Bệnh viện chuyên khoa Da liễu - Tâm thần Ninh Thuận, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng, đồng thời động viên các bệnh nhân giữ vững tinh thần lạc quan, yên tâm tiếp tục điều trị khỏi bệnh./.

Công Tuấn, phòng TT&PTĐT