BHXH huyện Ninh Hải tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

10/03/2021 02:18 PM

Trong không khí ấm áp của mùa xuân, tất cả chị em lại háo hức đón chào kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vị trí, vai trò của người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ trong công cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ vì sự tiến bộ của xã hội.

Sáng ngày 8/3/2021, Công đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Ninh Hải tổ chức tọa đàm kỷ niệm 111 năm ngày quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2021) có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Ngọc Hòa_Bí thư chi bộ, Lãnh đạo đơn vị.

Tại buổi tòa đàm, đại diện Ban nữ công đã ôn lại lịch sử vẻ vang của ngày Quốc tế Phụ nữ và tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Qua đó, nâng cao nhận thức, bồi dưỡng lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc, niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng. Đây cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của nữ cán bộ, viên chức BHXH huyện Ninh Hải.

Năm 2020, chị em phụ nữ BHXH huyện Ninh Hải cùng nhau ra sức thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Có nhiều chị em đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, giấy khen, đoàn viên công đoàn xuất sắc, đạt danh hiệu nữ công 2 giỏi. Buổi tọa đàm là dịp để biểu dương chị em phụ nữ có nhiều thành tích xuất sắc, đóng góp trong các phong trào thi đua và nêu gương người tốt, việc tốt.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Lê Xuân Dũng - Ủy viên Ban Chấp hành CĐCS thay mặt Lãnh đạo đánh giá cao những đóng góp của nữ cán bộ viên chức trong đơn vị. Biểu dương sự nỗ lực cố gắng, khắc phục mọi khó khăn, động viên và chúc sức khỏe, hạnh phúc, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Cũng trong sáng 8/3, để hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” toàn thể nữ viên chức, người lao động tại đơn vị mặc trang phục áo dài, nhằm lan tỏa vẻ đẹp áo dài nơi công tác nhân ngày Quốc tế Phụ nữ.

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ và ý nghĩa. Đồng thời cũng thể hiện được sự quan tâm của lãnh đạo đơn vị đã tạo tinh thần, động lực để chị em phụ nữ phấn đấu góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của cơ quan./.

Bích Huê, BHXH huyện Ninh Hải