Bảo hiểm xã hội huyện Bác Ái nỗ lực phát triển người tham gia Bảo hiểm xã hội tự nguyện trên địa bàn

19/10/2021 02:24 PM

Trong 02 ngày 13 và 15 tháng 10 năm 2021, Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Bác Ái đã phối hợp với Ủy ban nhân dân (UBND) xã Phước Tân, Phước Trung thực hiện công tác tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện. Viên chức BHXH huyện Bác Ái cùng với nhân viên đại lý thu ở xã đã tới từng thôn xóm, từng nhà để tuyên truyền, đưa chính sách BHXH tự nguyện đến tận người dân. Trong 02 ngày triển khai đã phát triển được 41 người tham gia BHXH tự nguyện.

Mặc dù tình hình dịch bệnh Covid-19 trong thời gian vừa qua diễn biến hết sức phức tạp làm ảnh hưởng đến mọi mặt đời sống của nhân dân. Vì vậy, việc tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện gặp rất nhiều khó khăn nhưng với sự quyết tâm và bằng nhiều hình thức tuyên truyền nên đã mang lại kết quả rất đáng khích lệ.

Viên chức đơn vị cùng Nhân viên thực hiện tuyên truyền trực tiếp và trực tiếp tại cơ sở

Trong thời gian tới, BHXH huyện Bác Ái tiếp tục nỗ lực để phát triển người tham gia BHXH tự nguyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ về công tác phát triển người tham gia BHXH tự nguyện trong năm 2021./.

Trần Văn Thái, BHXH huyện Bác Ái