Cụm thi đua cấp huyện tổ chức hội nghị Tổng kết công tác thi đua – khen thưởng năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022

19/01/2022 09:06 AM

Chiều 07/01/2022, tại cơ quan Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Ninh Sơn, Cụm Thi đua cấp huyện, thuộc BHXH tỉnh Ninh Thuận tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022. Theo Quyết định số 386/QĐ-BHXH ngày 29/12/2021 của BHXH tỉnh Ninh Thuận, Cụm Thi đua cấp huyện gồm BHXH 06 huyện: Ninh Phước, Ninh Hải, Ninh Sơn, Thuận Nam, Thuận Bắc, Bác Ái.

Dự hội nghị có đồng chí Mạc Thanh Giang_Phó giám đốc BHXH tỉnh, đồng chí Nguyễn Trung Thành_Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Giám đốc BHXH các huyện, viên chức theo dõi công tác thi đua khen thưởng BHXH tỉnh và BHXH huyện.

Ảnh 1. Toàn cảnh Hội nghị Tổng kết công tác TĐKT Cụm thi đua cấp huyện

Theo báo cáo kết quả công tác thi đua năm 2021, các đơn vị trong Cụm đã cụ thể hóa các phong trào thi đua, gắn với nhiệm vụ chuyên môn, hoàn thành toàn diện nhiệm vụ chính trị được giao. Phần thảo luận, đóng góp ý kiến, các đơn vị đã thẳng thắn đưa ra những hạn chế, tồn tại và phân tích cụ thể những nguyên nhân khách quan, chủ quan trong năm 2021 để xây dựng, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2022.

Kết quả tại hội nghị tổng kết Cụm thi đua đã thống nhất đề nghị BHXH tỉnh công nhận danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc cho 06/06 đơn vị, đề nghị Cờ thi đua của Chính Phủ cho BHXH huyện Bác Ái, tặng Cờ thi đua của BHXH Việt Nam cho BHXH huyện Ninh Hải.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Mạc Thanh Giang_Phó giám đốc BHXH tỉnh đã biểu dương tinh thần thi đua của các đơn vị trong Cụm, nhất là công tác xây dựng kế hoạch, cụ thể hóa các nhiệm vụ, tổ chức, chỉ đạo, triển khai thực hiện nhằm hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra, góp phần cùng BHXH tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ được ngành giao; đồng chí Phó Giám đốc BHXH tỉnh đã chỉ ra những hạn chế, tồn tại để các đơn vị khắc phục; tiếp đó, đề nghị BHXH các huyện cần tiếp tục phát động những phong trào thi đua theo chuyên đề phù hợp, phát hiện và nhân rộng những điển hình tiên tiến nhằm thúc đẩy phong trào thi đua; thực hiện tốt hơn nữa các nhiệm vụ chính trị của ngành trong năm 2022 và những năm tiếp theo.

Ảnh 2. Giám đốc BHXH các huyện ký giao ước thi đua năm 2022

Phát huy những kết quả đạt được của năm 2021, tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đại diện lãnh đạo BHXH tỉnh, các đơn vị trong Cụm đã xây dựng phương hướng nhiệm vụ; tổ chức phát động thi đua thực hiện nhiệm vụ năm 2022 với một tinh thần quyết tâm thắng lợi các chỉ tiêu đề ra./.

Nguyệt Hoa, BHXH huyện Ninh Sơn