BHXH huyện Thuận Bắc: Lễ ra quân truyền thông nhân Ngày bảo hiểm y tế Việt Nam 01/7/2022

14/07/2022 03:03 PM

Sáng 10/7/2022, Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Thuận Bắc phối hợp với Bưu điện huyện Thuận Bắc tổ chức Lễ ra quân truyền thông nhân Ngày Bảo hiểm y tế (BHYT) Việt Nam, tuyên truyền vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình.

Lễ ra quân tuyên truyền về chính sách BHYT

Sau khi làm Lễ phát động ra quân, BHXH huyện và Bưu điện huyện đã tổ chức lễ ra quân, diễu hành, tuyên truyền trên loa phát thanh, phát tờ rơi; đồng thời treo băng rôn, khẩu hiệu về chính sách BHXH, BHYT với nội dung về ý nghĩa, vai trò, lợi ích, tính nhân văn của chính sách BHYT và tổ chức thành các nhóm nhỏ, đến các khu dân cư tuyên truyền, vận động trực tiếp người dân đăng ký tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình.

Các viên chức, nhân viên chia thành nhóm để đi tuyên truyền

Lễ phát động được tổ chức nhằm giúp hai ngành BHXH và Bưu điện huyện phấn đấu hoàn thành mục tiêu phát triển người tham gia BHXH tự nguyện và BHYT hộ gia đình năm 2022 theo kế hoạch của BHXH tỉnh đã giao./.

Thu Liên, BHXH huyện Thuận Bắc