Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Ninh Thuận tham gia các hoạt động chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027

22/12/2022 01:43 PM

Thực hiện kế hoạch số 02-KH/ĐTN ngày 12/12/2022 của Cụm thi đua số II, Đoàn Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh tổ chức “Ngày thanh niên cùng hành động” gắn với chương trình “Xuân tình nguyện” năm 2022. Nhằm phát động trong đoàn viên, thanh niên chi đoàn phong trào thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 và phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo, thể hiện quyết tâm của đoàn viên, thanh niên Khối Cơ quan - Doanh nghiệp nói chung và BHXH tỉnh nói riêng trong triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Chi đoàn BHXH tỉnh Ninh Thuận hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng VssID cho các đoàn viên thanh niên trong Cụm thi đua

Ngày 17/12/2022 vừa qua, tại Nhà thi đấu tỉnh Ninh Thuận, Chi đoàn Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh đã tham gia, phối hợp cùng các Chi đoàn bạn trong Cụm thi đua số II, Đoàn Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh hỗ trợ cài đặt, hướng dẫn sử dụng ứng dụng VssID - BHXH số cho các đoàn viên thanh niên trong Cụm thi đua và tham gia giao lưu các môn thể thao.

Hoạt động trên góp phần vào chương trình chăm lo, động viên các thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại các đơn vị doanh nghiệp trong Cụm thi đua trực thuộc Đoàn khối; đồng thời tuyên truyền, hỗ trợ cài đặt, sử dụng ứng dụng VssID - BHXH số để đi khám chữa bệnh và tra cứu các thông tin về BHXH, bảo hiểm y tế./.

PT