Bảo hiểm xã hội huyện Thuận Bắc: Tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2023

04/01/2023 03:19 PM

Chiều ngày 23/12/2022, Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Thuận Bắc tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm 2023 với sự tham dự của các đoàn viên công đoàn, viên chức và người lao động BHXH huyện. Tham dự và chủ trì Hội nghị có ông Lê Văn Thông - Bí thư Chi bộ, Giám đốc BHXH huyện và toàn thể viên chức và người lao động cơ quan BHXH huyện Thuận Bắc.

Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động

Tại Hội nghị, Đại diện Đoàn Chủ tịch đã trình bày Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức năm 2022 và nhiệm vụ công tác năm 2023 của BHXH huyện; Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn cơ sở năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023; Báo cáo kết quả hoạt động Thanh tra năm 2022 và chương trình công tác năm 2023; Báo cáo tình hình thực hiện công tác tài chính năm 2022 của BHXH huyện.

Trên cơ sở các nội dung báo cáo, viên chức và người lao động của cơ quan đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho viên chức và người lao động, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả chuyên môn nghiệp vụ, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2023.

Tại Hội nghị Chính quyền phối hợp cùng Ban chấp hành Công đoàn cơ sở BHXH huyện Thuận Bắc phát động phong trào thi đua. Sau buổi làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm 2023 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí. Phát biểu bế mạc Hội nghị, ông Lê Văn Thông - Giám đốc BHXH huyện Thuận Bắc đề nghị toàn thể viên chức, người lao động trên cơ sở Nghị quyết của Hội nghị tổ chức thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan năm 2023./.

Huy Hoài, BHXH Thuận Bắc