Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Ninh Thuận tham gia “Ngày hội Thanh niên công nhân” chào mừng Tháng công nhân năm 2023

30/05/2023 08:08 AM

Thực hiện kế hoạch số 33-KH/ĐTN ngày 08/5/2023 của Đoàn Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh Ninh Thuận về việc tổ chức “Ngày hội Thanh niên công nhân” chào mừng Tháng Công nhân năm 2023 nhằm động viên, khích lệ đoàn viên thanh niên công nhân trong Khối hăng say lao động, khẳng định vai trò, vị trí của đội ngũ thanh niên công nhân trong xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội của doanh nghiệp nói riêng và của tỉnh Ninh Thuận nói chung.

“Ngày hội Thanh niên công nhân” chào mừng Tháng Công nhân năm 2023

Sáng ngày 28/5/2023 vừa qua, tại Nhà thi đấu tỉnh Ninh Thuận, Chi đoàn thanh niên Bảo hiểm xã hội tỉnh tổ chức gian hàng cài đặt, hướng dẫn sử dụng phần mềm VSSID - Bảo hiểm xã hội số cho toàn thể đoàn viên, thanh niên trong Khối và tham gia các môn thi đấu thể thao, trò chơi dân gian do Đoàn khối tổ chức.

Chi đoàn BHXH tỉnh Ninh Thuận hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng VssID cho đoàn viên thanh niên trong Khối

Hoạt động trên góp phần vào chương trình chăm lo, động viên thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại các đơn vị doanh nghiệp trong Khối, đồng thời tuyên truyền, hỗ trợ cài đặt, sử dụng ứng dụng VssID - Bảo hiểm xã hội số để đi khám chữa bệnh và tra cứu các thông tin về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế. Thông qua Ngày hội, thanh niên Ngành Bảo hiểm xã hội tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tiên phong trong phong trào chuyển đổi số của cơ quan Bảo hiểm xã hội nói riêng và địa phương nói chung./.

Quốc Vinh, Chi đoàn BHXH tỉnh Ninh Thuận