Lãnh đạo BHXH tỉnh Ninh Thuận tham gia buổi gặp gỡ, đối thoại với công nhân, viên chức, lao động

28/07/2023 10:52 AM

Ngày 26/7/2023, UBND tỉnh phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Hội nghị gặp gỡ, đối thoại giữa Lãnh đạo UBND tỉnh với công nhân, viên chức, lao động. Đồng chí Nguyễn Long Biên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị, tham dự hội nghị có lãnh đạo ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Liên đoàn Lao động, các Sở, Ban, Ngành, doanh nghiệp trong tỉnh.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, nhiều công nhân, viên chức, lao động đã đặt câu hỏi, đóng góp ý kiến, đề xuất, kiến nghị về các vấn đề như: chế độ chính sách nhà ở xã hội, y tế, giáo dục, chính sách bảo hiểm xã hội, điều kiện, môi trường làm việc cho người lao động… Tất cả các câu hỏi, ý kiến đều được lãnh đạo các sở, ngành trả lời, giải thích cụ thể.

Đồng chí Võ Thành Trung, Phó Giám đốc BHXH tỉnh trả lời ý kiến tại hội nghị

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Long Biên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận các ý kiến và đánh giá cao vai trò của công nhân, viên chức, người lao động, đồng chí cho biết, công tác chăm lo, bảo vệ quyền lợi chính đáng của công nhân, người lao động luôn được UBND tỉnh quan tâm chỉ đạo thực hiện, đồng thời đề nghị đội ngũ công nhân, viên chức, người lao động phát huy tình thần trách nhiệm, học tập nâng cao trình độ để cống hiến hết mình cho sự phát triển của tỉnh nhà./.

Công Tuấn, Phòng Truyền thông