Bảo hiểm xã hội tỉnh Ninh Thuận tổ chức các hoạt động nhân dịp Tết Trung thu cho các em thiếu nhi năm 2023

03/10/2023 07:44 AM

Đối với trẻ em, Tết Trung thu luôn là ngày hội được mong chờ nhất trong năm khi các em cảm nhận rõ được sự yêu thương của gia đình, xã hội qua những món quà, đồ chơi, lồng đèn, bánh kẹo, được vui chơi trong không khí đầm ấm. Để đem đến cho trẻ em, thiếu nhi là con cán bộ, công chức, viên chức và lao động thuộc Văn phòng Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Ninh Thuận không khí vui tươi của ngày hội trăng rằm, tối ngày 29/9/2023, được sự đồng ý của Đảng bộ và Lãnh đạo cơ quan, Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với Chi đoàn BHXH tỉnh Ninh Thuận tổ chức hoạt động vui Tết Trung thu năm 2023 với chủ đề “Đêm hội trăng rằm” nhằm tạo sân chơi lành mạnh, vui tươi và bổ ích cho các em thiếu nhi.

Với tinh thần “Dành cho trẻ thơ những gì tốt đẹp nhất”, các anh, chị đoàn viên thanh niên đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, bổ ích, ấn tượng trong “Đêm hội trăng rằm” cho các bé như: tặng quà Trung thu, múa chủ đề “Đêm hội trăng rằm”, các trò chơi dân gian; ôn lại sự tích chú Cuội, chị Hằng… các bé vừa ngắm trăng xem múa vừa phá cỗ cùng chị Hằng, chú Cuội.

Đây là hoạt động truyền thống, mang ý nghĩa sâu sắc thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Lãnh đạo BHXH tỉnh và các tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên đối với công tác chăm sóc thiếu niên nhi đồng. Với cách thức tổ chức độc đáo, sáng tạo do Công đoàn và Chi đoàn BHXH tỉnh chủ trì cùng sự dẫn dắt chương trình hết sức vui nhộn và dí dỏm của Chú Cuội, Chị Hằng Nga; “Đêm hội trăng rằm năm 2023” không chỉ mang đến cho các em một không khí trung thu thật đầm ấm, vui nhộn mà qua đó còn động viên, khích lệ các em thi đua học tốt, phấn đấu luôn luôn là con ngoan, trò giỏi và tạo bước khởi động tốt đẹp cho một năm học mới 2023 - 2024.

Chương trình đã kết thúc nhưng dư âm vẫn còn đọng lại trong tâm trí các em về một đêm đón Tết Trung thu đầy ắp niềm vui, tiếng cười. Các em được gặp gỡ, giao lưu, tạo sự đoàn kết, gắn bó thân thiết trong toàn cơ quan, đơn vị./.

PT

• TIN BÀI LIÊN QUAN