Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Ninh Thuận

08/12/2023 02:29 PM

Ngày 07/12/2023, Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam tổ chức Lễ công bố Quyết định của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam về công tác cán bộ, Đồng chí Đào Việt Ánh, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam dự và trao Quyết định. Cùng dự buổi lễ có đại diện Lãnh đạo các Vụ, Ban trực thuộc BHXH Việt Nam, đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy Ninh Thuận và Lãnh đạo BHXH tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Thị Hương Giang, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, BHXH Việt Nam đã công bố Quyết định số 1679/QĐ-BHXH ngày 22/11/2023 của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam về việc bổ nhiệm Phó Giám đốc BHXH tỉnh NinhThuận đối với ông Nguyễn Trung Thành, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ thuộc BHXH tỉnh giữ chức vụ Phó Giám đốc BHXH tỉnh Ninh Thuận kể từ ngày 01/12/2023.

Đ/c Đào Việt Ánh, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Trung Thành, Phó Giám đốc BHXH tỉnh Ninh Thuận

Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Đào Việt Ánh cho biết, đồng chí Nguyễn Trung Thành là cán bộ nguồn thuộc BHXH tỉnh Ninh Thuận, có lập trường, tư tưởng vững vàng, phẩm chất đạo đức tốt, được đào tạo bài bản, trách nhiệm với công việc, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trên cương vị mới, đồng chí Nguyễn Trung Thành tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, phát huy tinh thần thống nhất, đoàn kết nội bộ cùng tập thể lãnh đạo chỉ đạo, điều hành thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Đ/c Đào Việt Ánh, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Trung Thành, Phó Giám đốc BHXH tỉnh cảm ơn sự tin tưởng, quan tâm của Ban cán sự Đảng BHXH Việt Nam, quan tâm, tin tưởng, giúp đỡ của Lãnh đạo BHXH tỉnh, trong thời gian tới sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn cùng tập thể Lãnh đạo BHXH tỉnh hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Trong khuôn khổ buổi lễ, sau khi nghe đồng chí Nguyễn Mạnh Tú, Giám đốc BHXH tỉnh Ninh Thuận báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ của BHXH tỉnh 11 tháng năm 2023 và báo cáo, đề xuất của lãnh đạo các phòng nghiệp vụ BHXH tỉnh, Giám đốc BHXH các huyện, đồng chí Đào Việt Ánh, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam đã ghi nhận những kết quả đạt được của BHXH tỉnh đặc biệt là công tác tham mưu Tỉnh ủy, UBND tỉnh ban hành Nghị quyết, văn bản triển khai thực hiện chính sách BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT); sự phối hợp với các sở, ban, ngành. Đồng chí Phó Tổng Giám đốc đề nghị Lãnh đạo BHXH tỉnh quyết liệt chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ đặc biệt là công tác phát triển người tham gia BHXH, BHYT; kiểm soát chi phí khám, chữa bệnh; phát huy vai trò của Ban chỉ đạo thực hiện chính sách BHXH, BHYT các cấp đặc biệt là Ban chỉ đạo BHXH, BHYT cấp xã./.

Công Tuấn, Phòng Truyền thông