BHXH tỉnh Ninh Thuận thăm tặng quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện nhân dịp Xuân Giáp Thìn năm 2024

26/01/2024 02:09 PM

Hưởng ứng Chương trình “Mang tết ấm đến với bệnh nhân bảo hiểm y tế (BHYT) có hoàn cảnh khó khăn – Xuân Giáp Thìn năm 2024”, sáng ngày 26/01/2024, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Ninh Thuận tổ chức thăm, tặng quà Tết cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện tỉnh Ninh Thuận, Bệnh viện Chuyên khoa Da liễu tâm thần, Bệnh viện Lao và bệnh phổi.

Chương trình “Mang Tết ấm đến với bệnh nhân BHYT có hoàn cảnh khó khăn - Xuân Giáp Thìn năm 2024” là một trong chuỗi các hoạt động của chương trình “Tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn năm 2023 và mang Tết ấm đến với người nghèo - Xuân Giáp Thìn” do BHXH Việt Nam phát động. BHXH tỉnh Ninh Thuận đã phát động phong trào và nhận được sự ủng hộ tích cực từ các nhà hảo tâm, từ toàn thể cán bộ, công chức, viên chức.

Nhằm tiếp tục lan tỏa những giá trị nhân văn của Chương trình, BHXH tỉnh đã trao tặng 20 suất quà với tổng giá trị là 10 triệu đồng cho những bệnh nhân BHYT có hoàn cảnh khó khăn đang nằm điều trị tại bệnh viện trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Ông Nguyễn Trung Thành - Phó Giám đốc BHXH tỉnh Ninh Thuận tặng quà cho bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện.

Mong rằng đây không chỉ là sự chia sẻ một phần về vật chất mà còn là sự động viên kịp thời về tinh thần, là sự gắn bó, đồng hành thiết thực của cơ quan BHXH với người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn; qua đó tiếp thêm động lực để các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn yên tâm điều trị,vượt qua bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống; đồng thời, lan tỏa tinh thần đoàn kết, truyền thống tương thân tương ái của dân tộc ta./.

Thị Nguyệt_Phòng Truyền thông