Bảo hiểm xã hội huyện Thuận Bắc chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

28/02/2024 04:24 PM

Sáng 27/2/2024, nhân kỷ 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2024), Ông Lê Văn Thông – Giám đốc Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Thuận Bắc đã tới thăm hỏi, chúc mừng lãnh đạo và đội ngũ cán bộ, y bác sĩ Trung tâm Y tế huyện Thuận Bắc.

Giám đốc BHXH huyện Thuận Bắc thăm hỏi, chúc mừng TTYT huyện Thuận Bắc

Tại Trung tâm Y tế huyện, ông Lê Văn Thông - Giám đốc BHXH huyện đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, nhân viên của Trung tâm y tế huyện và trân trọng những cống hiến của những người thầy thuốc trong thời gian qua. Đồng thời đánh giá cao sự phối hợp của Trung tâm Y tế huyện Thuận Bắc với BHXH huyện triển khai tốt công tác khám chữa bệnh BHYT trong thời gian qua, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ nhân dân củng cố niềm tin trong nhân dân huyện nhà. Mong Trung tâm y tế huyện tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phối hợp với cơ quan BHXH huyện thực hiện tốt về công tác chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn huyện.

Ông Dương Tấn Khoán - Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Thuận Bắc gửi lời cảm ơn BHXH huyện đã tổ chức thăm hỏi, chúc mừng và xem sự quan tâm, động viên kịp thời của cơ quan BHXH là động lực to lớn để tập thể cán bộ, viên chức, người lao động của Trung tâm y tế huyện tiếp tục nỗ lực nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh đạt nhiều kết quả tốt hơn nữa. Đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành cùng với Ngành BHXH thực hiện tốt chính sách BHYT; quản lý, sử dụng hiệu quả nguồn quỹ khám, chữa bệnh; nâng cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm của đội ngũ y, bác sỹ trực tiếp làm công tác khám, chữa bệnh đáp ứng sự hài lòng cho người tham gia BHYT, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung mà Đảng và cấp trên giao phó.

BHXH Thuận Bắc – Thy Hương