Bảo hiểm xã hội huyện Ninh Phước tổng kết công tác Bảo hiểm y tế năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018

30/01/2018 08:18 AM

Được sự thống nhất chỉ đạo của Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Ninh Thuận và Ủy ban nhân dân (UBND) huyện Ninh Phước. Sáng ngày 24/01/2018, BHXH huyện đã phối hợp UBND huyện tổ chức hội nghị tổng kết công tác bảo hiểm y tế (BHYT) năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm năm 2018.

Đ/c Bạch Văn Nguyên - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo  phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm BHYT năm 2018

Tham dự hội nghị có hơn 60 đại biểu là đại diện phòng Quản lý thu BHXH tỉnh; đồng chí Bạch Văn Nguyên_Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì; Phó Chủ tịch UBND các xã, thị trấn; cán sự chính sách - xã hội phụ trách BHYT các xã, thị trấn và các Đại lý thu BHYT trên địa bàn huyện. Hội nghị đã phân tích, đánh giá những mặt làm được, chưa làm được; những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân trong thời gian qua để tiếp tục tổ chức triển khai thực hiện công tác BHYT năm 2018 gắn với Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới theo tiêu chí 15.1 về BHYT. Đồng thời, UBND huyện Ninh Phước cũng đã ban hành Quyết định số 118/QĐ-UBND ngày 22/01/2018 về việc giao chỉ tiêu phát triển đối tượng tham gia BHYT năm 2018 cho các xã, thị trấn trên địa bàn huyện./.

Phạm Đăng Hoa - BHXH huyện Ninh Phước