Đại hội Đảng bộ cơ quan Bảo hiểm xã hội tỉnh Ninh Thuận lần thứ IV nhiệm kỳ 2020 – 2025

28/05/2020 03:13 PM

Ngày 27/5/2020, Đảng bộ cơ quan Bảo hiểm xã hội tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2015 – 2020, tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Thị Hanh _ Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh cùng toàn thể đảng viên của Đảng bộ BHXH tỉnh.

Toàn cảnh Đại hội

Trong nhiệm kỳ III (2015 – 2020) Đảng bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh Ninh Thuận đã lãnh đạo toàn thể đảng viên, công chức, viên chức và người lao động thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chính trị của cơ quan, hoàn thành và vượt mức chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ III đề ra như: Chỉ tiêu thu, phát triển đối tượng tham gia BHXH, BHYT, BHTN hàng năm đều đạt và vượt kế hoạch BHXH Việt Nam giao, tỷ lệ bao phủ BHYT toàn dân đạt 92,37%, vượt 5,87% so với chỉ tiêu Thủ tướng Chính phủ giao. Công tác giải quyết chế độ, chính sách BHXH, BHTN được thực hiện kịp thời, đảm bảo quyền lợi cho người tham gia.

Trong nhiệm kỳ có 11 quần chúng ưu tú được bồi dưỡng, kết nạp Đảng. Đảng bộ đạt danh hiệu tổ chức cơ sở Đảng Trong sạch vững mạnh 5 năm liền, hàng năm 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

Nhiệm kỳ 2020 - 2025, Đảng bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh Ninh Thuận tiếp tục thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khoá XII gắn với chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, lãnh đạo đảng viên, công chức, viên chức và người lao động đổi mới tác phong làm việc, nâng cao ý thức trách nhiệm phục vụ đơn vị, đơn vị sử dụng lao động và nhân dân, thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp trên địa bàn tỉnh. Đại hội đã thảo luận và thống nhất các chỉ tiêu, trong đó phấn đấu đến năm 2025 kết nạp 08 đảng viên, 100% đảng viên hoàn thành tốt nghiệm vụ, xây dựng các chi bộ hoàn thành tốt nghiệm vụ trở lên, nhiệm vụ chuyên môn đều hoàn thành.

Phát huy dân chủ và trí tuệ, Đại hội bầu Ban chấp hành Đảng bộ Bảo hiểm xã hội khoá IV gồm 09 thành viên và bầu 03 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh Ninh Thuận lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Ông Nguyễn Mạnh Tú giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Ninh Thuận được bầu vào chức danh Bí thư Đảng uỷ Bảo hiểm xã hội tỉnh Ninh Thuận khoá IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đ/c Nguyễn Mạnh Tú - Bí thư Đảng uỷ cùng các uỷ viên Ban chấp hành nhiệm kỳ 2020 - 2025

Nguyễn Công Tuấn - Văn phòng BHXH tỉnh