Bảo hiểm xã hội huyện Thuận Bắc chúc mừng Kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2020)

23/11/2020 09:59 AM

Nhân dịp kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2020), sáng ngày 20/11, đồng chí Trần Trung Đồng - Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Thuận Bắc đã đi thăm, chúc mừng và tặng quà cho Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) trên địa bàn huyện.

Phát biểu tại đây, đồng chí Trần Trung Đồng chúc mừng các đồng chí lãnh đạo Phòng GD-ĐT nhân kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam. Đồng chí ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Phòng GD-ĐT huyện đã đạt được trong công tác quản lý giáo dục trên địa bàn huyện đặc thù chiếm đa số con em là người dân tộc mà vẫn đảm bảo số lượng học sinh đến lớp theo chỉ tiêu của Ủy ban nhân dân huyện và Sở GD-ĐT đề ra, đồng thời cũng nhấn mạnh rằng: “Tôn sư trọng đạo” là truyền thống quý báu, là đạo lý tốt đẹp của dân tộc và nghề giáo luôn là “nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý”.

Lãnh đạo BHXH huyện Thuận bắc thăm và tặng quà cho Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện nhân ngày 20/11/2020)

Việc thăm hỏi, chúc mừng vào ngày này được xem là việc có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, gắn kết giữa 2 ngành Bảo hiểm xã hội và Giáo dục - Đào tạo trong công tác phối hợp, phát triển bảo hiểm y tế học sinh, đồng thời góp phần tôn vinh hình ảnh đẹp của “người thầy” nhân Ngày nhà giáo Việt Nam./.

Ngọc Thúy, BHXH huyện Thuận Bắc