Bảo hiểm xã hội Ninh Sơn chung tay phòng, chống dịch Covid-19 tại địa phương

09/11/2021 02:59 PM

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh nói chung và huyện Ninh Sơn nói riêng vẫn đang diễn biến phức tạp, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, đời sống của nhân dân. Bên cạnh việc thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn của ngành là giải quyết kịp thời các chế độ, chính sách về bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nhiệp (BHTN) cho người tham gia trên địa bàn huyện, BHXH Ninh Sơn luôn tích cực, chủ động chung tay cùng với địa phương phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Với tinh thần tương thân, tương ái, nhằm kịp thời động viên, chung tay giúp đỡ nhân dân vùng dịch vượt qua khó khăn và sự thống nhất ủng hộ, đóng góp của cán bộ, viên chức (CBVC). Chiều ngày 08/11/2021, thay mặt đơn vị, BCH Công đoàn cơ sở BHXH Ninh Sơn đã đến UBND xã Lâm Sơn,Ninh Sơn để trao quà ủng hộ cho các cháu là học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang phải cách ly tập trung tại các trường Mẫu giáo, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn xã.

Đại diện lãnh đạo xã tiếp nhận nhu yếu phẩm hỗ trợ

Đồng chí Nguyễn Văn Thu – Bí Thư Đảng ủy xã cảm ơn và ghi nhận tấm lòng của tập thể lãnh đạo, CBVC cơ quan BHXH Ninh Sơn đã kịp thời sẻ chia, động viên nhân dân, cán bộ tại địa phương trong thời gian khó khăn vì dịch bệnh bùng phát. Với sự quyết tâm của lãnh đạo, cán bộ và nhân dân xã; công tác chỉ đạo sâu sát, trực tiếp của lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, sự vào cuộc của các ngành, đoàn thể và chung tay của toàn dân, tin tưởng rằng tình hình dịch bệnh tại địa bàn xã Lâm Sơn nói riêng và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện nói chung sẽ sớm được kiểm soát, đẩy lùi dịch bệnh, giúp nhân dân trở lại cuộc sống bình yên, ổn định và hạnh phúc./.

Nguyễn Thị Sâm, BHXH huyện Ninh Sơn