Bảo hiểm xã hội tỉnh Ninh Thuận trao 20 suất quà cho bệnh nhân nghèo

20/01/2022 10:27 AM

Hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người ngheo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” của Thủ tướng Chính phủ và kế hoạch tổ chức Chương trình “Tặng thẻ BHYT, mang tết ấm đến với người nghèo - Nhâm Dần 2022”. Sáng ngày 19/01/2022, Bảo hiểm xã hội tỉnh Ninh Thuận đã tổ chức thăm, động viên, trao tặng quà cho 20 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận; Bệnh viện Lao và bệnh phổi; Bệnh viện Da liễu tâm thần nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng, đồng thời động viên các bệnh nhân giữ vững tinh thần lạc quan, yên tâm tiếp tục điều trị khỏi bệnh.

Đây là hoạt động thường niên của Bảo hiểm xã hội tỉnh hưởng ứng chương trình “Tặng thẻ bảo hiểm y tế, mang Tết ấm đến với người nghèo - Nhâm Dần 2022” do Bảo hiểm xã hội Việt Nam phát động. Cũng trong dịp này, BHXH các tỉnh, thành phố đồng loạt tổ chức chương trình thăm trao tặng hàng nghìn suất quà Tết đến những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại các bệnh viện trong cả nước./.

Công Tuấn, Phòng TTPTĐT