Lễ ra quân hưởng ứng tháng Bảo hiểm xã hội toàn dân

05/05/2022 10:59 AM

Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Ninh Thuận thông báo: Ngày 08/5/2022 (Chủ nhật) BHXH tỉnh phối hợp với Bưu điện tỉnh tổ chức Lễ ra quân tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện, bảo hiểm y tế (BHYT) hộ gia đình năm 2022.

Trân trọng kính mời quý vị khán giả cùng tham gia theo dõi Lễ ra quân trực tiếp trên Trang Fanpage Facebook Bảo hiểm xã hội tỉnh Ninh Thuận, khuyến khích cá nhân vận động người thân cùng tích cực like, share trên trang Zalo, Facebook cá nhân và các mạng xã hội.

Lễ ra quân được tổ chức trên phạm vi toàn tỉnh, phát động toàn thể cán bộ, viên chức, lao động hợp đồng ra quân đi tuyên truyền vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình. Ngay trong ngày ra quân, hai ngành đặt mục tiêu toàn tỉnh khai thác phát triển được hơn 500 người tham gia BHXH tự nguyện góp phần hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch năm 2022./.