Bảo hiểm xã hội tỉnh Ninh Thuận tổ chức các hoạt động nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3

13/03/2023 01:57 PM

Nhân kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-08/3/2023) và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng; nhằm động viên khuyến khích công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên công đoàn, đặc biệt là đoàn viên nữ nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao năm 2023, vừa qua, Công đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Ninh Thuận đã tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910-08/3/2023) và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng như: Hưởng ứng tuần lễ áo dài, tổ chức giao lưu với nhiều hoạt động vui chơi, giải trí tạo sự gắn bó, đoàn kết, giao lưu giữa các đoàn viên công đoàn trong toàn đơn vị.

BHXH tỉnh Ninh Thuận có 50 nữ đoàn viên, chiếm 64% trong tổng số đoàn viên. Trong những năm qua, các nữ đoàn viên đã luôn tích cực, đóng góp trí tuệ và công sức cho sự nghiệp an sinh xã hội trên địa bàn. Cùng với các nam đoàn viên của cơ quan xây dựng Ngành BHXH ngày càng hiện đại, chuyên nghiệp, luôn hoàn thành tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Nữ đoàn viên BHXH tỉnh Ninh Thuận Hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” năm 2023

Vừa qua, chị em phụ nữ BHXH tỉnh Ninh Thuận đã nhiệt liệt hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” năm 2023 thông qua việc mặc áo dài đến nơi làm việc; nhằm mục đích quảng bá rộng rãi tôn vinh áo dài Việt Nam, tuyên truyền sâu rộng về vẻ đẹp, ý nghĩa và lịch sử của áo dài Việt Nam; tôn vinh giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, là một phần không thể thiếu trong di sản văn hóa Việt Nam, nâng tầm vị thế và ý nghĩa Áo dài - Di sản văn hóa của Việt Nam trong đời sống xã hội. Từ đó khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn, phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi đoàn viên, viên chức, người lao động.

Đồng thời, để tạo sự gắn bó, đoàn kết, giao lưu giữa các đoàn viên công đoàn trong toàn đơn vị, BHXH tỉnh cũng tổ chức hoạt động giao lưu, vui chơi, giải trí với các trò chơi Team building cho các đoàn viên.  Đây cũng là dịp để tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong cuộc sống hàng ngày, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong công việc cũng như cuộc sống; cùng nhau hoàn thành xuất nhiệm vụ chuyên môn "Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

BHXH tỉnh Ninh Thuận tổ chức các trò chơi Team building

BHXH tỉnh Ninh Thuận tổ chức đêm Gala

Các hoạt động chào mừng Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 nhằm tri ân sự đóng góp của các nữ đoàn viên vào sự nghiệp an sinh xã hội đồng thời khơi dậy niềm tự hào về truyền thống hào hùng của phụ nữ Việt Nam từ xưa đến nay./.

PT