Công đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội Ninh Sơn phối hợp đơn vị tổ chức nhiều phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ và các phong trào Văn hóa - Văn nghệ - Thể thao

02/11/2023 07:56 AM

Nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi, chào mừng các ngày lễ, các sự kiện của đất nước, của ngành Bảo hiểm xã hội (BHXH) và địa phương; đồng thời, tổ chức thực hiện nhằm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong năm 2023. Được sự nhất trí của Chi bộ; ngay từ đầu năm Lãnh đạo BHXH huyện Ninh Sơn đã phối hợp với BCH Công đoàn cơ sở xây dựng Kế hoạch phát động thi đua đến toàn thể viên chức - người lao động (VC-NLĐ) các phong trào như: Thi đua thực hiện nhiệm vụ chuyên môn; phong trào văn hóa - văn nghệ, thể thao.

Với sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt của BHXH tỉnh, tập thể VC-NLĐ BHXH Ninh Sơn đã luôn quyết tâm, đoàn kết và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao; Tính đến nay đơn vị đã cơ bản hoàn thành tốt các chỉ tiêu được giao trong năm và luôn được lãnh đạo BHXH tỉnh, địa phương đánh giá cao trong tinh thần thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn của ngành, đàm bảo tốt công tác quản lý Thu - Chi các chế độ chính sách cho người lao động và nhân dân trên địa bàn, góp phần hoàn thành tốt công tác xây dựng chính sách an sinh xã hội và nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Ảnh 1: Hưởng ứng thi đua các phong trào năm 2023

Bên cạnh việc hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn, lãnh đạo đơn vị, BCH Công đoàn cơ sở luôn quan tâm đến các chế độ, chính sách cho VC-NLĐ được đảm bảo đúng quy định của ngành như tổ chức tham quan nghỉ mát; tổ chức khám sức khỏe định kỳ; tổ chức chúc mừng sinh nhật cho đoàn viên công đoàn; tổ chức tọa đoàn, giao lưu chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 và chào mừng 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/2023…. và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để đoàn viên công đoàn tích cực tham gia các phong trào văn hóa - văn nghệ, thể thao trong và ngoài ngành.

Ảnh 2: Viên chức tham gia giao lưu thể thao với các ngành cấp tỉnh

Với sự quan tâm chỉ đạo của BHXH tỉnh, chính quyền địa phương và sự quyết tâm của toàn thể Viên chức - Đoàn viên công đoàn; BHXH Ninh Sơn sẽ phấn đấu thực hiện và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao./.

Nguyệt Hoa, BHXH Ninh Sơn