Bảo hiểm xã hội huyện Thuận Bắc thăm, chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

21/11/2023 03:12 PM

Nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), sáng ngày 20/11/2023, đồng chí Trần Trung Đồng - Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện Thuận Bắc đã tới thăm và tặng hoa chúc mừng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thuận Bắc.

Tại Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thuận Bắc, đồng chí Trần Trung Đồng - Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện đã tặng hoa chúc mừng và gửi lời tri ân sâu sắc tới đội ngũ các thầy giáo, cô giáo ngành Giáo dục - Đào tạo đã có những đóng góp to lớn trong sự nghiệp trồng người.

Lãnh đạo BHXH huyện Thuận Bắc thăm và tặng hoa chúc mừng Phòng GD&ĐT huyện

Nhân dịp này, Bảo hiểm xã hội huyện cũng mong muốn trong thời gian tới giữa hai Ngành tiếp tục phối hợp tốt hơn nữa trong việc triển khai thực hiện bảo hiểm y tế (BHYT) cho học sinh; Lãnh đạo ngành Giáo dục - Đào tạo tiếp tục quan tâm, chỉ đạo công tác BHYT học sinh phấn đấu năm học 2023 - 2024 đạt chỉ tiêu kế hoạch giao.

Việc thăm hỏi, chúc mừng vào ngày này được xem là việc có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, gắn kết giữa hai ngành Bảo hiểm xã hội và Giáo dục - Đào tạo trong công tác phối hợp, phát triển BHYT học sinh, đồng thời góp phần tôn vinh hình ảnh đẹp của “người thầy” nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam./.

Thy Hương, BHXH huyện Thuận Bắc