Đại hội Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Ninh Thuận lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 – 2019

13/03/2017 02:45 PM

Ngày 07/03/2017, Chi đoàn BHXH tỉnh Ninh Thuận tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017-2019. Tham dự Đại hội, về phía Đoàn khối có đồng chí Nguyễn Hồng Quân_Ủy viên Đảng bộ khối, Bí thư Đoàn khối; đồng chí Hồ Thị Hồng Nhạn_Phó Bí thư Đoàn khối và các Bí thư, Phó Bí thư thuộc Liên Chi đoàn Cụm IV. Về phía Bảo hiểm xã hội tỉnh có đồng chí Hà Văn Châu _ Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc, Chủ tịch CĐCS; đồng chí Hoàng Anh Phong_UV BCH Đảng bộ BHXH, phụ trách công tác Thanh niên cùng toàn thể đoàn viên thanh niên Chi đoàn BHXH Ninh Thuận.

Đ/c Lương Bảo Khánh – P.Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2014-2017 thông qua dự thảo kết quả công tác Đoàn nhiệm kỳ 2014 - 2017 và phương hướng hoạt động Đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2019

Nhiệm kỳ 2014 - 2017, Chi đoàn BHXH Ninh Thuận đã tích cực hưởng ứng và nhiệt tình tham gia các phong trào do Đoàn cấp trên phát động cũng như tổ chức nhiều hoạt động, tạo được nét riêng, nét nổi bật và được Đoàn cấp trên, Đảng bộ, lãnh đạo đơn vị đánh giá cao. Chi đoàn đã chú trọng vận động đoàn viên học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tham gia các phong trào thi đua, vận động đoàn viên xung kích hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan; làm chủ khoa học công nghệ, phát huy sáng kiến, cải tiến, ứng dụng tin học vào chuyên môn; lấy tiêu chuẩn hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn là một trong những tiêu chuẩn chính để đánh giá, xếp loại đoàn viên. Kết quả, trong nhiệm kỳ Chi đoàn đã phối hợp và tổ chức được 10 hoạt động tuyên truyền thu hút trên 112 lượt đoàn viên thanh niên tham gia; phối hợp tổ chức 05 đợt Hành trình Về nguồn với hơn 50 lượt đoàn viên tham gia; nhận đỡ đầu 02 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; ủng hộ kinh phí để xây dựng nhà tình nghĩa cho người nghèo, người có công với cách mạng; thăm và tặng quà cho gia đình chính sách; giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao và trao đổi kinh nghiệm với các các cơ sở Đoàn trong Cụm; vận động đoàn viên tham gia hiến máu nhân đạo, …

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Hà Văn Châu nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm của Chi đoàn trong nhiệm kỳ mới là đẩy mạnh hơn nữa công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên thanh niên, phương thức giáo dục nên kết hợp với chính quyền, Công đoàn cơ sở định hướng theo từng thời điểm cụ thể để Đoàn viên có thể nắm bắt sâu sát tình hình kinh tế, chính trị, xã hội; Đoàn viên trong đơn vị cần phát huy hơn nữa vai trò của mình trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan; BCH Chi đoàn quán triệt đến các đoàn viên thực hiện đúng nội quy, quy chế của cơ quan, đặc biệt trong việc chấp hành giờ giấc làm việc, cách ăn mặc, phát ngôn nơi công sở và đặc biệt là không ngừng học tập, nâng cao trình độ nghiệp vụ góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung của Ngành.

Đ/c Hà Văn Châu_Bí thư Đảng bộ phát biểu chỉ đạo Đại hội

Về phía Đoàn khối, đồng chí Nguyễn Hồng Quân mong muốn Chi đoàn tiếp tục phát huy những thành tích, cũng như khắc phục những hạn chế trong nhiệm kỳ 2014-2017; phấn đấu hơn nữa trong phong trào Thanh thiếu niên trong nhiệm kỳ tới; các hoạt động của Chi đoàn phải gắn với việc thực hiện nhiệm vụ của cơ quan.

Đại hội đã tiến hành bầu BCH Chi đoàn nhiệm kỳ mới gồm 05 đồng chí, đồng chí Trần Đình Chương được bầu làm Bí thư Chi đoàn và các đồng chí:Trần Minh Nhiên, Nguyễn Quốc Vinh, Trần Phan Phương Dung được bầu làm Ủy viên BCH.

Đ/c Hà Văn Châu_Bí thư Đảng bộ tặng hoa chúc mừng BCH Chi đoàn nhiệm kỳ mới

Đại hội kết thúc trong không khí đoàn kết, phấn khởi, mọi đoàn viên thanh niên tỏ rõ quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Chi đoàn trong nhiệm kì mới.

Phương Thuận - Văn Phòng