BHXH tỉnh Ninh Thuận giao lưu với Hội cựu chiến binh cơ quan BHXH Việt Nam

03/05/2018 10:58 AM

Nhân dịp kỷ niệm 43 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước và Quốc tế lao động 01/5. Hội Cựu chiến binh cơ quan BHXH Việt Nam do đồng chí Dương Văn Thắng, Tổng Biên tập Tạp chí BHXH làm Trưởng đoàn đã tổ chức chuyến thăm lại chiến trường Nam Trung bộ.

Đồng chí Dương Văn Thắng phát biểu tại buổi gặp mặt

Ngày 24/4/2018, ngày thứ 3 của đoàn, sau khi thăm các di tích văn hóa, danh lam thắng cảnh tại tỉnh Ninh Thuận, Đoàn đã có buổi gặp gỡ, giao lưu, trao đổi thân mật với cán bộ, viên chức BHXH tỉnh Ninh Thuận. Tại buổi giao lưu, đồng chí Nguyễn Mạnh Tú, Giám đốc BHXH tỉnh Ninh Thuận cũng đã thông tin một số tình hình hoạt động trọng tâm của đơn vị trong thời gian qua, đồng thời đề nghị các đồng chí cựu chiến binh đang công tác tại các Ban, Vụ trực thuộc BHXH Việt Nam tiếp tục quan tâm giúp đỡ, hướng dẫn nghiệp vụ để đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Hội cựu chiến binh cơ quan BHXH Việt Nam tặng bức tranh kỷ niệm với BHXH tỉnh Ninh Thuận

Đây là hoạt động mang ý nghĩa chính trị sâu sắc và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp của Đoàn Hội cựu chiến binh cơ quan BHXH Việt Nam.

Công Tuấn - Văn phòng