Bảo hiểm xã hội huyện Thuận Nam phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện tổ chức Cuộc thi Rung chuông vàng năm 2019

14/08/2019 02:03 PM

Để tăng cường công tác truyền thông nhằm thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật của nhà nước về Bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT); cũng như nâng cao kiến thức, ý thức chấp hành pháp luật về BHXH, BHYT của nhân dân, đồng thời góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết 21-NQ/TW của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác BHXH, BHYT giai đoạn 2012- 2020 và các mục tiêu cụ thể đã được xác định tại Nghị quyết 28-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương khóa XII về cải cách chính sách BHXH.

Ngày 25/7/2019, BHXH huyện phối hợp Liên đoàn Lao động huyện Thuận Nam tổ chức Cuộc thi Ruông chuông vàng năm 2019. Qua cuộc thi các thí sinh thuộc Công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện đã nắm rõ hơn về chính sách BHXH, BHYT, góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền ngày càng sâu rộng và hiệu quả hơn. Tại cuộc thi Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho 06 tập thể (01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba, 02 giải khuyến khích)  và 09 cá nhân (01 Giải Nhất, 01 giải Nnhì, 01 giải Ba và 06 giải khuyến khích)./.

Anh Chính - BHXH huyện Thuận Nam