Bảo hiểm xã hội huyện Thuận Nam tăng cường công tác phối hợp Đại lý thu tổ chức Hội nghị tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện trên địa bàn xã Phước Ninh

02/10/2020 08:13 AM

Trong thời gian qua, dịch bệnh Covid-19 diễn ra phức tạp đã làm ảnh hưởng đến tình hình phát triển nền kinh tế của toàn tỉnh nói chung và của địa phương nói riêng. Xác định nhiệm vụ chủ yếu trong những tháng còn lại của năm 2020 của đơn vị là công tác phát triển đối tượng mà trọng tâm là phát triển đối tượng bảo hiểm xã hội (BHXH) tự nguyện.

Chiều ngày 27/9/2020, BHXH huyện đã phối hợp Đại lý thu xã Phước Ninh tổ chức Hội nghị tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện cho bà con tại hội trường thôn Tân Bổn. Tại Hội nghị, bà Phạm Thị Hiên_Phó Giám đốc là báo cáo viên của BHXH huyện đã truyền tải những nội dung chính sách BHXH tự nguyện một cách sâu sắc, dễ hiểu; đồng thời, giải đáp thỏa đáng những thắc mắc của bà con về chính sách. Qua đó đã giúp bà con hiểu rõ hơn về quyền lợi, trách nhiệm khi tham gia BHXH tự nguyện. Thông qua Hội nghị tuyên truyền đã vận động được 21 người/52 người tham gia BHXH tự nguyện ./.

Trần Anh Chính, BHXH huyện Thuận Nam