Bảo hiểm xã hội huyện Bác Ái tổ chức tuyên truyền lưu động, vận động người dân tham gia Bảo hiểm xã hội tự nguyện

27/10/2020 04:04 PM

Ngày 24/10/2020, Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Bác Ái đã phối hợp với Bưu điện huyện tổ chức ngày tuyên truyền lưu động, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện trên địa bàn. Tham dự ngày tuyên truyền lưu động, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện có lãnh đạo BHXH, Bưu điện huyện Bác Ái và viên chức, người lao động, công nhân viên của 02 đơn vị (20 người tham dự).

Viên chức, người lao động của 02 đơn vị tham gia ngày tuyên truyền lưu động

Tại ngày tuyên truyền lưu động, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện các thành viên của đoàn đã thực hiện diễu hành qua các tuyến đường chính, khu dân cư và phát tờ rơi tuyên truyền tại các điểm dừng chân theo đúng kế hoạch đã ban hành.

Viên chức tư vấn BHXH tự nguyện cho người dân tại xã Phước Thành

Sau buổi diễu hành, viên chức, người lao động BHXH huyện, công nhân viên Bưu điện huyện đã xuống tận thôn xóm tuyên truyền, vận động người dân tham BHXH tự nguyện. Đây là hoạt động nhằm đưa công tác truyền thông theo hướng đa dạng, phong phú hơn góp phần hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu phấn đấu về phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện trong năm 2020 trên địa bàn huyện Bác Ái./.

Trần Văn Thái, BHXH huyện Bác Ái