Chi bộ Bảo hiểm xã hội Thuận Nam tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

22/12/2020 02:43 PM

Công tác phát triển Đảng luôn được xem là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên của mỗi tổ chức Đảng nhằm bổ sung đội ngũ đảng viên có chất lượng, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của Đảng, đồng thời cũng là nhiệm vụ quan trọng trong việc xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, trẻ hóa đội ngũ đảng viên, đảm bảo sự kế thừa và phát triển của Đảng.

Được sự đồng ý của Huyện ủy Thuận Nam, chiều ngày 18/12/2020 Chi bộ Bảo hiểm xã hội Thuận Nam tổ chức kết nạp cho đồng chí Kiều Minh Nhũa và đồng chí Lê Thị Ngọc Tuyền dưới sự chủ trì của đồng chí Trần Anh Chính_Bí thư Chi bộ và sự tham gia của tất cả Đảng viên trong chi bộ và 02 quần chúng ưu tú.

Đ/c Trần Anh Chính - Bí thư Chi bộ (ngoài cùng bên trái) và đ/c Phạm Thị Hiên - Phó Bí thư Chi bộ (ngoài cùng bên phải) trao Quyết định kết nạp đảng viên mới cho đ/c Nhũa và đ/c Tuyền

Tại buổi lễ, Đồng chí Trần Anh Chính_Bí thư Chi bộ và đồng chí Phạm Thị Hiên_Phó Bí thư Chi bộ cùng trao quyết định kết nạp Đảng cho 02 quần chúng ưu tú; Sau đó, đồng chí Trần Anh Chính phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của Đảng viên cho 02 đồng chí Đảng viên mới. Đồng chí Trần Anh Chính cũng đã phân công 02 đồng chí Đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục dìu dắt, giúp đỡ Đảng viên mới trong thời gian dự bị 12 tháng.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, đồng chí Kiều Minh Nhũa và Lê Thị Ngọc Tuyền lần lượt tuyên thệ: tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, không ngừng học tập rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, góp phần tích cực trong công tác xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Buổi lễ kết nạp Đảng đã diễn ra và kết thúc thành công tốt đẹp, nâng tổng số Đảng viên trong Chi bộ Bảo hiểm xã hội Thuận Nam lên 09 Đảng viên./.

Nguyễn Thị Kim Trang