Đại hội Chi đoàn thanh niên BHXH tỉnh Ninh Thuận lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022 - 2024

08/04/2022 04:40 PM

Ngày 07/4/2022, tại Hội trường Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh, Chi đoàn thanh niên BHXH tỉnh Ninh Thuận đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022-2024.

Đại hội vinh dự đón tiếp về phía Đoàn khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư Đoàn khối. Về phía BHXH tỉnh có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Mạnh Tú - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh, đồng chí Nguyễn Công Tuấn - Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh cùng toàn thể đoàn viên thanh niên chi đoàn BHXH tỉnh.

Đại hội đã thông qua báo cáo thực hiện Nghị quyết Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022, báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành (BCH) Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022, với nhiệt huyết tuổi trẻ các đại biểu góp ý xây dựng văn kiện Đại hội; đề xuất các giải pháp, kiến nghị nhằm khắc phục những tồn tại, hạn chế, nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động của công tác đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn, từ đó, rút ra bài học kinh nghiệm để xây dựng phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ 2022-2024. Đại hội đã bầu ra BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024 gồm 03 đồng chí tiêu biểu, xứng đáng là hạt nhân lãnh đạo của Chi đoàn đảm bảo cơ cấu hợp lý, thiết thực, đảm bảo tỷ lệ cán bộ nữ theo quy định.

Đồng chí Nguyễn Công Tuấn - PCT CĐCS BHXH tỉnh và đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư Đoàn khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh tặng hoa chúc mừng BCH mới của Chi đoàn BHXH tỉnh Ninh Thuận

Đại hội được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo quan trọng của đồng chí Nguyễn Mạnh Tú - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh và đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư Đoàn khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh. Các đại biểu đã đánh giá, ghi nhận và biểu dương những kết quả mà tập thể BCH, đoàn viên thanh niên Chi đoàn đã nỗ lực cố gắng đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua; khẳng định vai trò quan trọng của tuổi trẻ trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ của đơn vị. Các đồng chí cũng đã chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục, đồng thời cũng định hướng các nhiệm vụ chủ yếu cho công tác Đoàn của Chi đoàn trong nhiệm kỳ tới.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Tú - Bí thư Đảng ủy BHXH tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Hy vọng với những thành công bước đầu của Đại hội, BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024 cùng với tập thể đoàn viên Chi đoàn BHXH tỉnh sẽ ngày càng phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng Chi đoàn ngày càng vững mạnh, xứng đáng là đội dự bị tin cậy của Đảng./.

PT