Bảo hiểm xã hội huyện Bác Ái tổ chức Hội nghị triển khai công tác phát triển người tham gia Bảo hiểm xã hội tự nguyện những tháng cuối năm 2022

25/08/2022 02:45 PM

Vừa qua, Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Bác Ái tổ chức Hội nghị triển khai công tác phát triển người tham gia BHXH tự nguyện những tháng cuối năm 2022. Dưới sự chủ trì của Giám đốc BHXH huyện Bác Ái cùng với sự tham dự của Đại diện Lãnh đạo Bưu điện huyện, các tổ chức chính trị - xã hội và Chủ tịch UBND các xã đã ký kết quy chế phối hợp thực hiện chính sách BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT) trên địa bàn.

Tại hội nghị, BHXH huyện Bác Ái đã thông qua báo cáo công tác phát triển người tham gia BHXH tự nguyện trong thời gian qua, nêu ra những kết quả đã đạt được, những khó khăn vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện chính sách BHXH tự nguyện trên địa bàn huyện. Đồng thời đề nghị các cơ quan, đơn vị có ký kết quy chế phối hợp đưa ra các giải pháp phù hợp với từng đơn vị và địa phương để cùng nhau thực hiện nhằm đưa công tác phát triển người tham gia BHXH tự nguyện hoàn thành đúng chỉ tiêu, kế hoạch của UBND huyện Bác Ái giao trong năm 2022./.

Trần Văn Thái, BHXH huyện Bác Ái