Bảo hiểm xã hội huyện Ninh Phước tổ chức Lễ bàn giao sổ BHXH cho người lao động quản lý

08/05/2017 07:42 AM

Đ/c Phạm Đăng Hoa - Giám đốc BHXH huyện Ninh Phước bàn giao sổ BHXH cho đại diện các đơn vị hành chính sự nghiệp, trường học trên địa bàn huyện

Được sự quan tâm chỉ đạo của Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Ninh Thuận và Ủy ban nhân dân huyện Ninh Phước. Sáng ngày 28/4/2017, tại Hội trường Ủy ban nhân dân thị trấn Phước Dân, BHXH huyện Ninh Phước tổ chức lễ bàn giao sổ BHXH cho người lao động quản lý đợt 1 năm 2017. Tham dự có Đ/c Nguyễn Mạnh Tú_Giám đốc BHXH tỉnh; lãnh đạo các phòng, ban của huyện và đại diện 17 đơn vị sử dụng lao động trên địa bàn huyện.

Tại buổi lễ, sau khi đồng chí Phạm Đăng Hoa_Giám đốc BHXH huyện phát biểu về mục đích, ý nghĩa của công tác bàn giao sổ BHXH cho người lao động quản lý, BHXH huyện đã tiến hành bàn giao 251 sổ BHXH cho đại diện 17 đơn vị sử dụng lao động để bàn giao cho 251 lao động trực tiếp nhận, quản lý theo quy định./.

Phạm Đăng Hoa – BHXH huyện Ninh Phước