Bảo hiểm xã hội huyện Thuận Bắc tổ chức Hội nghị tổng kết công tác BHYT học sinh năm học 2018 – 2019

03/09/2019 07:26 AM

Ngày 22/8/2019, Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Thuận Bắc tổ chức Hội nghị tổng kết công tác bảo hiểm y tế (BHYT) học sinh năm học 2018 – 2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 – 2020. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đặng Ngọc Minh Quang_Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) huyện, đồng chí Nguyễn Thế Thái_Giám đốc BHXH huyện, lãnh đạo Phòng Giáo dục – Đào tạo, Trung tâm Y tế huyện cùng hiệu trưởng các trường học trên địa bàn huyện và cán bộ làm công tác BHYT học sinh tại trường.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thế Thái_Giám đốc BHXH huyện thông qua báo cáo tổng kết công tác BHYT học sinh năm học 2018 – 2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 – 2020. Báo cáo đã nêu được những mặt làm được và chưa làm được của công tác BHYT học sinh huyện nhà. Các đại biểu đều góp ý, tham gia thảo luận và đề xuất những giải pháp để nâng cao công tác BHYT học sinh năm học mới, trong đó cần nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác phối hợp giữa cơ quan Bảo hiểm xã hội, Phòng Giáo dục - Đào tạo và Trung tâm Y tế huyện.

Phát biểu chỉ đạo và kết luận Hội nghị, đồng chí Đặng Ngọc Minh Quang_ Phó Chủ tịch UBND huyện yêu cầu Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện và BHXH huyện cần phối hợp chặt chẽ trong công tác tuyên truyền và triển khai công tác BHYT học sinh năm học 2019 – 2020 đạt kết quả cao. Đồng thời cũng chỉ đạo Trung tâm Y tế huyện thực hiện tốt công tác chăm sóc và khám sức khoẻ cho người dân, nâng cao tinh thần phục vụ cho tất cả các đối tượng đặc biệt là đối tượng học sinh. Nhân dịp này, BHXH tỉnh cũng đã tặng giấy khen Giấy khen cho 03 tập thể và 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện tốt công tác BHYT học sinh năm học 2018 – 2019./.

Minh Chung - BHXH Thuận Bắc